Trung Huy tập trung phát triển sản phẩm gia dụng thông minh, an toàn - Đẹp và phong cách - Mạng xã hội Mua sắm, giải trí, làm đẹpĐẹp và phong cách – Mạng xã hội Mua sắm, giải trí, làm đẹp

Trung Huy tập trung phát triển sản phẩm gia dụng thông minh, an toàn

Trong 5 ngày, từ 30/11 – 4/12/2017, Trung Huy tham gia hội chợ Hàng Thái Lan 2016, tổ chức tại sân vận động Hoa Lư, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Được bố trí  trưng bày tại 3 gian hàng tại hội chợ lần này, mục tiêu của Trung Huy là giới thiệu đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm mới của thủy tinh Ocean, Inox Zebra và nhựa Micronware. Đây là 3 nhãn hàng đối tác lớn của Trung Huy. Năm 2016 này, cả 3 nhãn hàng đều đưa ra những sản phẩm chiến lược hướng về chủ đề gia dụng thông minh, an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Ông Nguyễn Viết Khanh, Phó TGĐ Công ty TNHH Trung Huy cho biết: “Đối với mặt hàng tiêu dùng hiện nay, bên cạnh chất lượng sản phẩm thì vấn đề an toàn với sức khỏe con người là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, ngày nay mọi người đã quan tâm đến sự phát triển bền vững của môi trường sống bằng cách lựa chọn những sản phẩm an toàn với tự nhiên. Đây cũng là xu hướng phát triển chung của hàng gia dụng tại các nước phát triển trên thế giới. Từ lâu nay, Trung Huy đã kiên trì theo đuổi hai mục tiêu này và chúng tôi mong muốn sẽ là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển những đem những sản phẩm an toàn đối với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường đến với người tiêu dùng Việt Nam”.

Về Ocean, Trung Huy ra mắt người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm  Ocean Organic Color, Ocean Me. Đây là những sản phẩm ly thủy tinh sử dụng loại mực in có nguồn gốc tự nhiên, độ bền cao, màu sắc gần gũi với thiên nhiên.

Phân khúc sản phẩm cao cấp, Trung Huy giới thiệu dòng ly pha lê pha lê không chứa chì nhãn hiệu Lucaris dành cho thưởng thức rượu. Đây là nhãn hàng cao cấp của Ocean Glass, do Trung Huy độc quyền phân  phối tại thị trường phía Nam.

Nhãn hàng Micronware ra mắt bộ hộp nhựa tiện lợi 24 món Chef Box và bộ hộp Microware sử dụng được trong lò vi sóng mà không cần mở nắp. Cả 2 dòng sản phẩm đều được sử dụng công nghệ kháng khuẩn Microban Antibacterial do Mỹ sản xuất và nằm trong danh mục sản phẩm Trung tâm hợp tác  về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới NFS chứng nhận.

Hãng Zebra Stainless Steel giới thiệu bộ sản phẩm Estio Shiny sử dụng công nghệ đáy đúc 3 lớp tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Zebra trong năm 2016 đều ưu tiên sử dụng hộp đựng Eco sử dụng nguyên liệu dễ tái chế, thân thiện với môi trường.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Trung Huy – Địa chỉ: 26 Phan Huy Chú, Phường 10, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

 Website: www.trunghuy.com.vn/Facebook: https://www.facebook.com/trunghuy.giadung/

Hình ảnh một số sản phẩm:

Bộ nồi Estio Shiny của Zebra Thái Lan

Bộ nồi Estio Shiny của Zebra Thái Lan

Bộ ly Organic Color của Ocean Glass

Bộ ly Organic Color của Ocean Glass

Bộ sưu tập pha lê Lucaris của Lucaris Crystal

Bộ sưu tập pha lê Lucaris của Lucaris Crystal

 

Thu Thu / Theo thông tin từ Trung Huy

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

Từ khóa: ,

Gửi bình luận: