Thương hiệu đồng hồ Titoni mở rộng thị trường tại Nga - Đẹp và phong cách - Mạng xã hội Mua sắm, giải trí, làm đẹpĐẹp và phong cách – Mạng xã hội Mua sắm, giải trí, làm đẹp

Thương hiệu đồng hồ Titoni mở rộng thị trường tại Nga

Thương hiệu đồng hồ Titoni mới đây đã mở thêm một số điểm bán hàng tại thủ đô Moscow của Nga và thành phố lớn thứ hai – St. Petersburg. Sản phẩm đồng hồ Titoni dành cho các quý ông, quý bà  được phân phối bởi công ty TNHH Best Watch.

Moscow, với dân số 12 triệu người, là một thành phố năng động và bùng nổ. Nhờ lịch sử lâu đời và bảo tồn di sản văn hóa, thủ đô nước Nga thu hút hàng trăm ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Từ Moscow đi về hướng Tây khoảng 3 tiếng bằng tàu cao tốc sẽ đến St. Petersburg – thủ đô của đất nước trong thời kỳ đế quốc. Đó là một thỏi nam châm văn hóa đã cho ra đời nhiều nhà văn nổi tiếng và các nghệ sĩ như nhà thơ Alexander Puskin, các nhà soạn nhạc Pyotr IIyich Tchaikovsky, các nữ diễn viên ballet Anna Pavlova hoặc các nhà Nobel Joseph Brodsky. Thành phố đã phát triển ngày một sôi động hơn. Đó là một vinh dự cho thương hiệu Titoni khi có nhà đại diện tại 2 thành phố lớn, lộng lấy nhất tại Nga. Hiện Titoni đã lên kế hoạch chi tiết cho việc mở rộng thị trường tại Nga.

Tại Moscow, đồng hồ Titoni được trưng bày tại Torgovaya Galereya, nằm ở trung tâm thành phố gần Quảng trường Đỏ, Four Seasons Hotel và ba trạm tàu điện ngầm. Ở St Petersburg, đồng hồ Titoni được trưng bày trong các trung tâm mua sắm Nevsky Atrium cũng như ở các cửa hàng khác trên toàn thành phố.

Một số hình ảnh trưng bày đồng hồ Titoni tại Nga.

Nguồn: Cititime / C.A.M Media

 

 

Gửi bình luận: