Shimex Sài Gòn ra mắt sản phẩm làm đẹp filler e.p.t.q “An toàn và tinh tế” - Đẹp và phong cách - Mạng xã hội Mua sắm, giải trí, làm đẹpĐẹp và phong cách – Mạng xã hội Mua sắm, giải trí, làm đẹp

Shimex Sài Gòn ra mắt sản phẩm làm đẹp filler e.p.t.q “An toàn và tinh tế”

Trong thị trường làm đẹp hiện nay, công nghệ tiêm filler đang được chị em phụ nữ lựa chọn. Vậy  chất làm đầy filler là gì, công dụng ra sau? Tiêm filler nào an toàn, tiêm đúng kỹ thuật ra sao? Mọi thắc mắc đã được các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ làm đẹp giải thích cụ thể trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của Shimex Sài Gòn sáng 9/05/2018.

Tiêm filler để làm đẹp như thế nào?

Tiêm filler là dùng các chất tương thích với cơ thể người tiêm vào dưới da để làm đầy vùng khuyết đi như làm đầy má hóp, thái dương; làm đầy nếp nhắn, nếp gấp; tạo hình nâng mũi, cằm, môi; tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật như nâng ngực, độn mông, cải thiện dương vật…Filler được lựa chọn nhiều nhất và an toàn nhất hiện nay là filler Hyaluronic acid (HA) liên kết chéo có phân tử hạt trung bình 24mg Cross-Linked HA đảm bảo an toàn và thời gian duy trì lý tưởng.

HA tồn tại như một chất tự nhiên trong cơ thể người, gồm: N-Acetlglucosamine & Da-acid glucuronic được FDA và các tổ chức y tế khác công nhận. Hiện thế giới chưa ghi nhận trường hợp shock phản vệ hay đào thải filler với thành phần là Hyaluronic acid tinh khiết mà hầu hết tai biến là do chất lượng của filler hoặc do kỹ thuật tiêm.

Quang cảnh buổi ra mắt sản phẩm mới cùng sự giới thiệu của chuyên gia làm đẹp 

Chọn sản phẩm filler nào để tiêm an toàn?

Tại Việt Nam, làm đẹp bằng việc tiêm filler không còn là điều xa lạ với các chị em hiện nay, tuy nhiên thị trường khá nhiều hàng trôi nổi, hàng xách tay, không giấy tờ, giá cả khác nhau… do đó để chọn được dòng sản phẩm tin tưởng về độ an toàn, chi phí phù hợp không phải là điều dễ dàng. Điều này không chỉ “khó” với bản thân mỗi người tiêu dùng mà cả các chủ cơ sở thẩm mỹ, trung tâm clinic, spa…khi chọn lựa và tư vấn cho khách hàng. Vì vậy, sự xuất hiện của filler e.p.t.q – với hai tiêu chí “An toàn và tinh tế” hứa hẹn giúp mang lại vẻ đẹp an toàn, tinh tế cho các chị em phụ nữ và là bạn đồng hành không thể thiếu của các bác sỹ, các chủ thẩm mỹ viện, spa.

e.p.t.q là loại filler hyalunoric acid, sở hữu 9 tiêu chí vàng đáng mơ ước như: Nguyên liệu được sản xuất và quản lý theo quy trình khép kín, an toàn; HA liên kết chéo bền vững nhưng không sưng đau; Độ đàn hồi và liên kết hoàn hảo giúp định hình tốt; Công nghệ xử lý các hạt HA tinh vi, hoàn toàn đồng nhất; Không chứa chất xúc tác khác và không chứa dư lượng BDDE độc hại; Môi trường sản xuất vô khuẩn ngăn ngừa tác dụng phụ; Hàm lượng Endotoxin cực thấp dưới 0.1EU/ml; Độ PH và áp suất thẩm thấu hoàn toàn tương thích với cơ thể người, không gây đau khi tiêm; Kỹ thuật sản xuất tinh vi được tối ưu giảm thiểu tối đa áp lực tiêm…

32260982_2110787215628215_1004401303582932992_n

 Ông Hà Tiến Lợi – Giám đốc điều hành Shimex Sài Gòn 

Sản phẩm chất làm đầy filler Hàn Quốc mang tên e.p.t.q chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam dưới sự chứng kiến của đông đảo đối tác, khách hàng, các cơ quan thông tấn báo chí. Với tiêu chí “An Toàn và Tinh tế”, e.p.t.q là loại filler hyalunoric acid được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và khép kín, kỹ thuật sản xuất tinh vi đảm bảo an toàn, độ tinh khiết cao và dư lượng BDDE đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế Hàn Quốc . Tại Việt Nam, e.p.t.q được Bộ Y tế Việt Nam kiểm duyệt và cấp giấy phép nhập khẩu chính thức vào 28/03/2018 vừa qua.

Thu Thu

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận: