Nước khoáng mang nhãn Ion Life đầy cặn, người tiêu dùng hoảng sợ - Đẹp và phong cách - Mạng xã hội Mua sắm, giải trí, làm đẹpĐẹp và phong cách – Mạng xã hội Mua sắm, giải trí, làm đẹp

Nước khoáng mang nhãn Ion Life đầy cặn, người tiêu dùng hoảng sợ

Một khách hàng cho biết không dám sử dụng nước khoáng đóng chai mang nhãn hiệu ion Life của Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh bởi sản phẩm này đầy cặn, có chất kết tủa bên trong…

Theo đơn phản ánh của anh Trần Bình Lợi thì hiện anh và gia đình rất sợ và không dám sử dụng nước mang nhãn hiệu ion Life. Sản phẩm bị lỗi như thế sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

18676507_1306587796121144_538348972_o
Chai nước ion Life đầy cặn do Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh sản xuất. 

Anh cho biết: “Ngày 8/3/2016, trong quá trình sử dụng sản phẩm nước uống đóng chai mang nhãn hiệu ion Life (loại 450ml) của Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh (64 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM) thì tôi phát hiện ra sản phẩm bị lỗi. Cụ thể, chai nước vẫn còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu mở nắp, biến dạng hay cố ý giả tạo lỗi. Tuy nhiên, nhìn bằng mắt thường tôi thấy sản phẩm nước đóng chai mang nhãn hiệu ion Life có nhiều chất kết tủa màu đen ở bên trong. Để chắc chắn mình không nhìn lầm, ngày 24/3/2016, tôi có liên hệ Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh để phản ánh vụ việc. Tại biên bản làm việc ngày 31/3/2016, đại diện Công ty Cổ phần nước Hoàng Minh có xác nhận sản phẩm mà tôi cung cấp có đầy cặn, chất kết tủa bên trong đúng là sản phẩm của Công ty. Nhà sản xuất nói rằng chai nước ion Life do tôi cung cấp vẫn còn nguyên vẹn, chưa cạy mở, có chất bẩn bên trong là do xuất phát từ nguyên nhân lỗi kỹ thuật của phía đơn vị sản xuất”.

Ngoài ra, anh Lợi còn cho biết thêm, để tránh bị gài bẫy và giống như vụ chai Number One có ruồi của Công ty Tân Hiệp Phát đã khiến anh Võ Văn Minh ngồi tù 7 năm, anh Lợi đã nhờ luật sư đứng ra tư vấn. Hiện văn phòng luật sư Trương Anh Tú là đơn vị bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho anh trong vụ này.

Báo Người Tiêu Dùng sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

Theo nguoitieudung.com.vn

Từ khóa: , ,

Gửi bình luận: