Nữ Make-up 9X: Thay đổi diện mạo – đổi cuộc đời

Từ một cô nàng “vịt con xấu xí”, Xuka Ngọc Huyền nhanh chóng trở thành hotgirl xinh đẹp với công việc ổn định sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Sinh ra với ngoại hình kém hút vì chiếc mũi to bè, chiếc cằm ngắn “vô duyên” cùng đôi mắt không có mí đã khiến Xuka luôn mặc cảm, tự ti mỗi khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Vì thế, dù rất có tài năng trong lĩnh vực make-up nhưng số phận của Xuka luôn gặp nhiều trắc trở chỉ vì cái mác “người xấu hành nghề làm đẹp”.

Chính vì những lời nói khó nghe từ phía những người xung quanh đã làm cho Xuka không ít lần mệt mỏi, tổn thương.

Xuka-depvaphongcach-1

Vì bị chê bai mãi, Xuka càng ấp ủ ước mơ thay đổi diện mạo để thay đổi cuộc đời.

Trải qua 5 lần phẫu thuật từ cắt mắt, nâng mũi, thu gọn cánh mũi, độn cằm và nâng ngực, Xuka như trở thành một con người hoàn toàn mới. Giờ đây, cô gái Nha Trang đã tự tin hơn nhiều mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Và tất nhiên, chẳng còn ai nghĩ rằng cô chính là cô gái xấu xí làm nghề make-up hôm nào.

Xuka chia sẻ: “Trước đây, em bị mất nhiều cơ hội làm việc chỉ vì không có ngoại hình. Có những dự án em ký hợp đồng rồi, nhưng gần ngày bấm máy thì họ lại đột ngột thay người trang điểm chỉ vì diễn viên không tin tưởng một người xấu như em có thể làm cho họ đẹp hơn trước máy quay.”

Xuka-depvaphongcach-2

Trải qua 5 lần phẫu thuật, Xuka đã trở nên xinh đẹp hơn hẳn.

Từ sau những lần phẫu thuật ấy, cô gái trẻ 9x như đón nhận một cuộc đời hoàn toàn mới. Không những sở hữu ngoại hình mới xinh đẹp được nhiều người khen ngợi, Xuka còn nhanh chóng tìm được một công việc ưng ý phù hợp với năng lực của bản thân là chuyên viên dạy make-up. Cô ngày càng tự tin hơn và hạnh phúc hơn với cuộc sống của mình hiện tại chứ không còn e dè như Xuka của ngày xưa.

Xuka-depvaphongcach-3

Với ngoại hình mới xinh đẹp, Xuka đến gần hơn với nhiều thành công làm thay đổi cuộc đời.

Dù biết rằng ngoại hình không phải là yếu tố duy nhất khiến Xuka gặt hái được những thành công như ngày hôm nay. Thế nhưng, nếu không có được ngoại hình xinh đẹp, chẳng ai có thể khẳng định rằng những cơ hội lớn lao ấy có thể nằm trọn trên tay cô gái trẻ đến từ Nha Trang.

Xuka-depvaphongcach-4

Thu Thu/ Theo Trường Sơn Media

Gửi bình luận: