Nghệ sĩ nổi tiếng Jonone thể hiện tác phẩm nghệ thuật trên dòng sản phẩm phiên bản giới hạn Hennessy Very Special.

Hennessy tự hào giới thiệu đến khán giả Việt Nam nghệ sĩ thành thị nổi tiếng JonOne. Ông hiện đang là nhà thiết kế đặc biệt cho dòng sản phẩm Hennessy Very Special Phiên bản Giới hạn JonOne. Sản phẩm sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam với thiết kế mang một phong cách độc đáo và riêng biệt.

 MP1

Hennessy Very Special phiên bản JonOne nổi bật với các đường nét thiết kế ấn tượng, được lấy cảm hứng từ phong cách rực rỡ sắc màu sinh động đầy chất nghệ thuật của JonOne. Từ nguồn cảm hứng nghệ thuật đó, Hennessy đã quyết định cùng đồng hành với JonOne trong dự án lần này, sau hàng loạt sự hợp tác thành công với các nghệ sĩ thành thị nổi tiếng như Scott Campbell, Ryan McGinness, Shepard Fairey, Os Gemeos và Futura.

 MP2

Bernard Peillon – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Maison Hennessy chia sẻ: “JonOne thật sự là một tài năng độc đáo và có nhiều điểm tương đồng với Hennessy. Ông mang một tinh thần cởi mở và sự khám phá mạnh mẽ. Hiện tại, ông đã là một bậc thầy trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng JonOne luôn biết cách tìm nguồn đam mê và cảm hứng mới nhằm thúc đẩy công việc và khả năng của mình lên những tầm cao mới. Phẩm chất đó của ông rất giống với tinh thần của Hennessy – Một tinh thần không ngại sự thay đổi, không ngại thách thức và luôn tiến lên phía trước”.

 Chia sẻ về bản thân mình, JonOne cho biết: “Sự tự do của đường phố luôn là điều thôi thúc tôi theo đuổi nghệ thuật. Lúc nào trong tôi cũng trăn trở câu hỏi: “Làm thế nào để thổi hồn vào nghệ thuật thành thị, và làm chúng trở nên sống động hơn?”. Tôi luôn hy vọng người xem sẽ được truyền cảm hứng từ những bức vẽ của mình, và tôi mong đợi vào những nơi tiếp theo mà niềm cảm hứng này dẫn lối.

 MP3

MP5

Đối với JonOne, nghệ thuật luôn là kim chỉ nam hướng đến những cảm xúc thuần khiết, và điều luôn thôi thúc ông tiến về phía trước chính là cảm giác “trôi theo dòng chảy nghệ thuật” và “chia sẻ ước mơ”. 2016 là năm đầu tiên JonOne được khám phá và trải nghiệm thành phố lịch sử của Cognac, ngay lập tức ông đã cảm nhận được sự kết nối của bản thân mình với bầu không khí tràn đầy năng lượng và niềm đam mê sáng tạo của Hennessy. Lúc đó, nghệ nhân pha chế Yann Fillioux chính là người đã giới thiệu với JonOne về cấu trúc phức tạp của rượu cognac. Nhớ lại thời điểm đó, JonOne chia sẻ rằng: “Khi gặp ông Fillioux, niềm đam mê và sự nhiệt huyết ở ông ấy đã khiến tôi vô cùng hào hứng và thích thú. Không chỉ riêng ông, khi nói chuyện với bất kỳ nhân viên nào ở Hennessy, bạn sẽ đều cảm nhận được tình yêu mà họ dành cho Hennessy là như thế nào. Điều đó thực sự làm tôi rất ấn tượng. Họ tạo ra vẻ đẹp bằng chính đôi tay mình. Và tôi cảm nhận được rằng, đối với tôi nói riêng và với những người nhân viên ở Hennessy nói chung, sáng tạo không chỉ đơn thuần là công việc, mà đã trở thành một phần của cuộc sống”.

 MP6

Niềm đam mê của Hennessy được thể hiện mạnh mẽ, từ quá trình làm ra rượu cognac cho đến khâu thiết kế. Bằng tài năng nghệ thuật, JonOne đã khéo léo kết hợp các lớp màu sắc phóng khoáng của mình với hình ảnh đặc trưng của Hennessy. Sự hòa quyện ấy đan xen cùng các tầng hương vị tinh tế mà những nghệ nhân tại Hennessy pha chế, luôn đem đến một cảm giác đầy mê hoặc khi thưởng thức. Và thành quả cuối cùng đó được xem là sự ghi dấu tinh thần đam mê bất diệt của cả JonOne và Hennessy.

Theo doanhnhansaigoncuoituan.com.vn

Từ khóa: , ,

Gửi bình luận: