Hot mom Vũ Hồng Nhung chinh phục ngành mỹ phẩm nhờ bí quyết bán hàng đỉnh cao - Đẹp và phong cách - Mạng xã hội Mua sắm, giải trí, làm đẹpĐẹp và phong cách – Mạng xã hội Mua sắm, giải trí, làm đẹp

Hot mom Vũ Hồng Nhung chinh phục ngành mỹ phẩm nhờ bí quyết bán hàng đỉnh cao

Với sự vươn lên và vượt qua những sóng gió cuộc đời, người phụ nữ vừa đón sinh nhật tuổi 40 khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi những thành công mà chị đạt được khi bắt đầu con đường chinh phục ngành mỹ phẩm với những bí quyết bán hàng đỉnh cao trong thời kỳ bão hòa.

1

Ngày 8/7 vừa qua, hot mom Vũ Hồng Nhung đã tổ chức thành công sự kiện Hội thảo đào tạo bán hàng chuyên nghiệp tại khách sạn 4 sao giữa trung tâm Sài Gòn. CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ MOCHA GROUP Bà BÙI THỊ THU HÀ đã có những phát biểu đầy tâm huyết giữa hội thảo.

2

Cũng tại sự kiện, Vũ Hồng Nhung được tạo sự bất ngờ bởi các khách mời khi mọi người tổ chức mừng sinh nhật tuổi 40 của chị. Đây là niềm hạnh phúc vỡ òa sau những khó khăn, vấp ngã mà chị đã từng trải qua.

3

Vũ Hồng Nhung hiện đang là Nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng MoCha. Là người truyền lửa và khởi nguồn đam mê cho hàng vạn cô gái, bà mẹ mỉm sữa tin yêu và cống hiến hết hình cho MoCha, nhằm mang tới bí quyết “Đào tạo bán hàng đỉnh cao” trong thời kỳ bão hòa hiện nay, chị sẵn sàng đầu tư tổ chức các buổi hội thảo đào tạo đi theo định hướng kinh doanh bằng cái Tâm như Chủ Tịch của mình.

4

Hội thảo lần này là một sự kiện được chị đầu tư rất bài bản, chuyên nghiệp & đẳng cấp dành cho các tổng đại lý và đại lý trong hệ thống NPP của mình với sự tham gia của hơn 100 cô gái xinh đẹp và đầy đam mê với công việc mình đang làm.

5
Các Đại Lý, Tổng Đại lý của team Vũ Hồng Nhung rất hứng thú với buổi đào tạo, tương tác tốt và thu nạp được nhiều kiến thức phục vụ cho việc kinh doanh.

6 (1)

Vũ Hồng Nhung cho biết chính Chủ Tịch HĐQT Bùi Hà là hình mẫu và cũng là người đã luôn đồng hành, giúp đỡ chị rất nhiều để có thể vươn tới những thành công, vượt qua được những nghịch cảnh đ& tỏa sáng như ngày hôm nay.

7

Hội thảo lần này với sự tham gia diễn thuyết của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing và tự động hóa doanh nghiệp.

8

Hạnh phúc với hành trình mình đang đi, Vũ Hồng Nhung tự hào khi chọn đúng con đường & cống hiến hết mình cho sự nghiệp kinh doanh cùng MOCHA.

9

Hội thảo là cơ hội quý giá để tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong hệ thống phân phối của Vũ Hồng Nhung từ đó thúc đẩy hiệu quả tốt hơn trong kinh doanh. MC nổi tiếng Nguyễn Quang Tâm là người dẫn dắt thành công sự kiện này.

10

Ngoài ra, tại sự kiện của Vũ Hồng Nhung còn sự góp mặt biểu diễn của vũ đoàn Sunny Lee với những tiết mục công phu và hoành tráng.

Tổ chức : NPP VŨ HỒNG NHUNG
Điều phối : GĐ truyền thông Việt Trung
Make up : Cường Nam
Photo : Thế Danh & Đăng Khoa
Quay phim : Tài Lê – Bùi Minh Cảnh
MC : Nguyễn Quang Tâm
Trang Phục : Thời trang Charfas
Dance : Sunny Lee & nhóm

Hotline & Fb/Zalo : 096 916 5268

Link : https://www.facebook.com/npprubynhung ​

Thu Thu / Theo DVPC

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận: