Hóa trang để dự lễ hội Halloween

Lễ hội hóa trang được mong chờ nhất năm đang đến gần. Nếu chưa chọn được kiểu hóa trang nào độc đáo để xuất hiện thật nổi bật trong đêm tiệc Halloween thì mời bạn tham khảo những gợi ý thú vị dưới đây.

Các nhân vật trong phim hoạt hình, truyện tranh

Bạn có thể chọn nhân vật để hóa thân phù hợp với tính cách của mình chẳng hạn nàng công chúa băng giá Elsa xinh đẹp, công chúa Bạch Tuyết trong sáng, nàng tiên cá dễ thương, nàng tiên bé nhỏ TinkerBell nhí nhảnh hoặc mạnh mẽ, đầy cá tính như nhân vật nữ số 1 của năm 2017 là Wonder Woman. Nghịch ngợm hơn, bạn có thể vào vai cô nàng cướp biển khét tiếng vùng Caribbean.

Hóa trang thành các con vật

Đơn giản là đeo lên mặt hình ảnh chú báo đốm mạnh mẽ, chú nai hiền lành hay con bướm màu xanh huyền bí. Bạn cũng có thể áp dụng xu hướng trang điểm mới là dán ngọc trai và hạt đá lên mặt (sau khi vẽ vảy cá) để biến thành một nàng tiên cá xinh đẹp. 

Những nhân vật rùng rợn

Trái ngược với những ý tưởng hóa trang để trở nên xinh đẹp và đáng yêu (phù hợp với những cô gái dịu dàng, nữ tính) là cách hóa trang có phần hơi rùng rợn dành cho những cô nàng cá tính, năng động và muốn gây ấn tượng mạnh cho người khác trong đêm lễ hội hóa trang ma quái này.

Bạn sẽ khiến mọi người phải sững sờ khi xuất hiện trong đêm tiệc với gương mặt xanh lè của một mụ phù thủy hay một con bù nhìn chắp vá với một bộ đồ đúng chất nông dân là áo sơmi carô và quần yếm jeans. Độ rùng rợn sẽ lên cao hơn khi bạn sở hữu một đôi mắt giăng đầy mạng nhện, đồng thời gắn thêm một con nhện trên má và tột đỉnh rùng rợn sẽ là sự xuất hiện của một “cô dâu ma”.

Theo doanhnhansaigoncuoituan.com.vn

Từ khóa: ,

Gửi bình luận: