Đám cưới trong mơ cùng JS Store

Với các khâu chuẩn bị hoàn hảo, JS Store là dịch vụ cưới luôn sẵn sàng mang đến cho bạn một đám cưới trong mơ.

Cùng chung niềm đam mê làm đẹp, mỗi thành viên trong store luôn tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để thực hiện đam mê ấy. Mỗi thành viên tại JS Store đều có tay nghề cao, được đào tạo từ trường JBArt nên mỗi bộ hình cưới xuất phát từ đây luôn chỉn chu về cách tạo hình, chuyên nghiệp về màu sắc, bố cục.

DSC01675 (J) copy

JS Store không chỉ chụp hình cưới mà còn mang đến những dịch vụ như thuê đầm cưới, đầm dạ hội, trang điểm, đào tạo học viên. Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở trang điểm cô dâu, dạ tiệc, JS store còn phát triển trong các lĩnh vực: make up ấn tượng, make up beauty, chụp ảnh theo concept, quảng cáo, tạp chí, hoá trang và trang điểm cho các event v.v… Với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp chu đáo, uy tín, sản phẩm chất lượng nhưng đi kèm với chi phí hợp lý JS store cam đoan mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Chia sẻ về những dịch vụ JS Store mang lại, chị Lương Kim Yến – chủ store cho biết, “mặc dù là một nhân viên ngân hàng như vì đam mê thiết kế và làm đẹp, tôi đã phát triển ngành này và may mắn có được sự hợp tác từ những người cùng đam mê”.

Cùng xem một số hình ảnh do JS Store thực hiện:

DSC01690 (J) copy

DSC01798 (J) copy

DSC06037 (J) copy

DSC06348 (J) copy

DSC01573 (J) copy

DSC05737 (J)

DSC06124 (J) copy

DSC06469 (J) copy

DSC06541 (J) copy

TƯNG BỪNG MÙA LỄ HỘI, KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT Chỉ với 20 triệu đồng trọn gói chụp bộ ảnh cưới lãng mạn ngọt ngào tại ĐÀ LẠT trong 3 ngày Bao gồm: + 1 khung ảnh, 1 album 30 trang + 2 váy sorie bất kỳ hay 1 sorie và 1 dạ hội + hoa tươi cầm tay + phụ kiện cô dâu + Make up + làm tóc trong quá trình chụp + Xe di chuyển đi, về từ TPHCM và Đà Lạt, xe di chuyển các địa điểm chụp trong Đà Lạt +Tiền khách sạn (gần chợ Đà Lạt) + Phí vào cổng tại các địa điểm chụp Chỉ với 3.000.000 đ các bạn sẽ có bộ ảnh Single Bridal tại phim trường Bao gồm: +1 album ảnh 15 tấm +2 Sorie + Make up, tóc, hoa cầm tay, vòng hoa +Phí chụp phim trường

Mọi chi tiết thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/j.s89store/

Địa chỉ: 209 Dương Tử Giang – P4 – Q11 – TPHCM

Hotline: 0937113070

Duy Thanh/ TT cung cấp bởi JS Store

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

Từ khóa: , ,

Gửi bình luận: