Từ ngày 17 – 25.9, người dân tại 4 thành phố lớn trên cả nước (Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ) đã cùng tham gia hoạt động nhảy tập thể trong chuỗi sự kiện ‘Đánh bay mùi hôi với Downy Boom Boom Pow’.
Cùng Downy tham gia thách thức 10 loại mùi hôi với công nghệ Boom Boom Pow mới
Chuỗi sự kiện có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Lưu Hương Giang, MC – diễn viên Bình Minh, kiện tướng khiêu vũ Khánh Thi và cặp đôi đạo diễn – diễn viên Thanh Thúy – Đức Thịnh tại Cần Thơ.
Các nghệ sĩ đã hào hứng cùng người tiêu dùng tham gia điệu nhảy vui nhộn Boom Boom Pow tại các điểm ăn uống, siêu thị, chợ…, nơi có nhiều mùi hôi dễ bám trên quần áo. Sau khi kết thúc hành trình, tất cả người tham gia đều đồng ý rằng chiếc áo thun mình mặc đã được xả với Downy công nghệ Boom Boom Pow mới vẫn giữ được hương thơm ban đầu, không bị bám các mùi hôi khó chịu.
Với chuỗi sự kiện lần này, Downy chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng công nghệ nước xả vải mới Downy Boom Boom Pow. Sau 10 năm nghiên cứu, nhãn hàng đã áp dụng thành công “phương pháp khử mùi” lần đầu tiên xuất hiện với công nghệ Boom Boom Pow hoàn toàn mới. Sau khi dùng nước xả, các hạt không mùi của Downy Boom Boom Pow sẽ được lưu giữ trên quần áo. Chỉ cần cọ xát, các hạt này sẽ được kích hoạt, có khả năng “nhận biết” và đánh bay 10 loại mùi hôi khó chịu, giữ hương thơm bền lâu cho quần áo suốt cả ngày dài.

Thu Thu / Theo thanhnien.vn