Cảm động chàng lính nghèo quyết tâm làm giàu tặng vợ ô tô tiền tỷ - Đẹp và phong cách - Mạng xã hội Mua sắm, giải trí, làm đẹpĐẹp và phong cách – Mạng xã hội Mua sắm, giải trí, làm đẹp

Cảm động chàng lính nghèo quyết tâm làm giàu tặng vợ ô tô tiền tỷ

Những món quà bất ngờ của bạn trai hay chồng thì đều khiến các cô gái bất ngờ và hạnh phúc đón nhận. Tuy nhiên, món qùa của chàng trai sinh năm 1995 tặng vợ sinh năm 1990 gây xôn xao cộng đồng mạng vừa qua còn mang theo một câu chuyện dài cảm động và ý nghĩa.

1

Status đăng tải cảm xúc và clip kỷ niệm tặng quà của cặp đôi

Ngày 28/8 vừa qua, một facebook cá nhân có tên Phạm Giang đã đăng tải Clip tặng một chiếc ô tô Mercedes cho vợ cùng dòng trạng thái của chàng trai về hành trình tình yêu của hai người. Chỉ chưa đầy một ngày, Clip đã thu hút hơn 64 ngàn lượt views, gần 3 ngàn lượt thích, hơn 400 lượt chia sẻ và hơn 600 bình luận.

Clip 3 phút rưỡi gây bất ngờ và thú vị khi ban đầu chàng trai tặng cho vợ chiếc xe Mercedes đồ chơi chỉ 1,7 triệu đồng. Nhưng sau đó lại xuất hiện một chiếc xế hộp  đắt tiền và sang trọng khiến mọi người bất ngờ. Tuy nhiên, đây không phải là câu chuyện của một đại gia tặng vợ siêu xe mà còn là cái kết “ngôn tình” cho cặp đôi đũa lệch.

2

Món quà đồ chơi hài hước trong clip

Theo tìm hiểu, đây là hình ảnh của cặp đôi Phạm Giang và Lương Diệu Liên ở Hà Nội. Món quà là chiếc xế hộp Mercedes C250 giá hơn 1,7 tỷ đồng của người chồng tặng vợ nhân kỷ niệm 3 năm. Được biết Phạm Giang là chàng “phi công trẻ” kém vợ 5 tuổi và có gia thế rất bình thường. Vì vậy, hai vợ chồng đều trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách để đến được với nhau hạnh phúc như ngày hôm nay.

“…Video hôm nay chia sẻ, không phải để khoe mẽ mà để khẳng định cũng như một lời động viên đến những chàng trai đang trên con đường xây dựng sự nghiệp và bị thử thách bởi tất cả. Người phụ nữ bạn yêu, không nói rằng “Chồng nhà người ta…” mà nói rằng ” Em tin anh sẽ làm em hạnh phúc ” xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời như thế…”. Đây là chia sẻ của status gây chú ý và được nhiều người ủng hộ cho cặp đôi.

3

Cặp đôi hạnh phúc bên xế hộp 1,7 tỷ

Cách đây 3 năm, Giang là chàng trai trẻ tuổi đi nghĩa vụ quân sự, bị chê nghèo và không có tương lai nhưng lại có tình yêu sâu đậm với cô gái xinh đẹp và tài năng kinh doanh. Ngày anh còn tay trắng đi nghĩa vụ quân sự thì bạn gái đã là bà chủ một tiệm Spa nổi tiếng. Vợ anh còn lúc đó còn chu cấp cho anh hàng tháng, hàng năm. Anh gặp không ít những lời dè bĩu, châm chọc từ người thân, bạn bè. Họ cho rằng anh là kẻ hám lợi danh, chạy theo tiền, vì tiền mà chấp nhận yêu “chị gái” hơn mình tận 5 tuổi.

3

Cặp đôi Phạm Giang và Lương Diệu Liên

Phạm Giang chia sẻ: “Tôi quan niệm mọi thứ không tự nhiên có cũng không tự nhiên mất đi. Thế nên khi nhận được tình yêu vô điều kiện ấy, tôi luôn tự nhủ rằng phải bù đắp cho cô ấy gấp nhiều lần như thế. Cuộc sống là nhận và cho đi. Tôi muốn nhiều người biết đến câu chuyện của tôi, vì nó sẽ là cảm hứng đến những bạn trẻ đang ấp ủ những khát khao, đang muốn báo đáp người yêu thương quan tâm mình. Tất cả những khó nhăn cũng chỉ là thử thách, có niềm tin sẽ có tất cả.”

Trải qua nhiều khó khăn, đến nay, cặp đôi đã có một gia đình hạnh phúc với hai đứa con kháu khỉnh, đáng yêu. Kinh tế gia đình đã ổn định và ngày càng gắn bó với nhau hơn sau một hành trình dài khó khăn, thử thách.

4

Gia đình hạnh phúc của Phạm Giang và Lương Diệu Liên

Thu Thu

Từ khóa: , ,

Gửi bình luận: