Bé Bin – Con trai “nàng dâu” Bảo Thanh trưởng thành và tự lập sớm - Đẹp và phong cách - Mạng xã hội Mua sắm, giải trí, làm đẹpĐẹp và phong cách – Mạng xã hội Mua sắm, giải trí, làm đẹp

Bé Bin – Con trai “nàng dâu” Bảo Thanh trưởng thành và tự lập sớm


Bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đã đem lại cho Bảo Thanh rất nhiều thuận lợi trong công việc nhưng đối với Bảo Thanh, gia đình vẫn là quan trọng nhất. Cô chia sẻ, dù khá bận rộn với công việc nhưng vợ chồng cô luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho con, hướng con tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để con phát triển tốt.

Ngày 28/10 vừa qua, rất nhiều người ngạc nhiên khi bắt gặp gia đình Bảo Thanh trong lễ hội diễu hành ngoài trời tại Hồ Gươm (Hà Nội). Đây là sự kiện do nhãn hàng sữa tắm nổi tiếng tại Malaysia – Carrie Junior tổ chức, với thông điệp “Tắm là Vui” lễ hội diễu hành Carrie Junior mang đến câu chuyện về vùng đất diệu kỳ Carrie Land nhằm tạo hứng khởi cho bé thêm yêu thích việc tắm gội, giúp bé mở ra thế giới sáng tạo đầy thú vị trong bồn tắm với người bạn đồng hành đáng yêu voi hồng Carrie Junior.

 ảnh 1

Gia đình Bảo Thanh thoải mái chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với chú Voi Hồng Carrie Junior.

Đoàn diễu hành xuất phát từ vườn hoa Lý Thái Tổ để diễu hành một vòng xung quanh Hồ Gươm. Trong suốt hành trình, những người tham gia có cơ hội để giao lưu, chụp ảnh và nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn ở các trạm dừng chân.

ảnh 2

Vợ chồng Bảo Thanh vui vẻ nhìn con trai tham gia biếu diễn cùng các bạn nhỏ trong tiết mục nhảy Flashmob.

 ảnh 3

Không chỉ riêng gia đình Bảo Thanh, rất nhiều gia đình khác cũng choáng ngợp trước không gian nhiều màu sắc và hoành tráng của lễ diễu hành.

ảnh 4

Bé Bin – “quý tử” nhà Bảo Thanh vô cùng hứng thú khi được tham gia đoàn diễu hành cùng với các bạn nhỏ.

ảnh 5

Vợ chồng Bảo Thanh tham gia phát quà tặng cho các bạn nhỏ tham gia biễu diễn cùng Voi Hồng.

ảnh 6

Hoạt động trong lễ diễu hành chỉ diễn ra trong 2 giờ đồng hồ nhưng đã mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho người dân Thủ Đô.

ảnh 7

Đối với Bảo Thanh, buổi diễu hành ví như một hành trình khám phá vùng đất Carrie Land mà ở đó, bé con của cô có thể thỏa sức vui đùa, hào hứng ngay cả những việc nhỏ như tắm rửa.

Cuộc diễu hành hoành tráng với quy mô lớn dành cho trẻ em tại thủ đô Hà Nội cuối tháng 10 này được lấy cảm hứng từ những sự kiện diễu hành trên thế giới. Carrie Junior mang đến một không khí tưng bừng nhộn nhịp mùa lễ hội với các tiết mục biểu diễn sôi động và đầy màu sắc, tạo không gian “chơi mà học, học mà chơi” để các bé hình thành ý thức giữ gìn vệ sinh thân thể, khuyến khích tinh thần tự lập từ sớm.Với Carrie Junior, việc tắm gội chưa bao gờ vui với bé và dễ dàng với mẹ đến thế.Tải ngay bài hát dạy bé tự lập tắm gội: tại đây

 Thu Thu

 

Từ khóa: ,

Gửi bình luận: