Anlene tiếp tục hành trình lan tỏa tinh thần “Năng vận động, Bừng sức sống”

Nhằm đem đến cho cộng đồng phụ nữ 40+ Việt Nam những thông tin hữu ích về vận động tốt cho xương và chế độ dinh dưỡng bổ sung đẩy đủ dưỡng chất, nhãn hàng Anlene đã tổ chức chương trình “Năng vận động, Bừng sức sống”.

Kể từ năm 2015, đây là năm thứ 2 liên tiếp, Anlene tiếp tục truyền ngọn lửa năng vận động ấy đến hàng triệu chị em phụ nữ cả nước thông qua chuỗi bài tập Anlene Move cùng những kiến thức dinh dưỡng với sự tư vấn từ chuyên gia hàng đầu về vận động và dinh dưỡng.

 depvaphongcach

Chương trình “Năng vận động, Bừng sức sống” năm 2016 bao gồm những hoạt động:

 Chuỗi bài tập Anlene Move: Do các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu cải tiến mới và được biệt đội Anlene mang đến khắp các câu lạc bộ, các công viên nhằm khuyến khích chị em phụ nữ 40+ năng vận động và không ngừng hướng đến một lối sống lành mạnh. Những động tác Anlene mới cải tiến được giới thiệu trong năm 2016 chú trọng tăng cường khả năng vận động linh hoạt của những phần quan trọng của cơ thể người phụ nữ 40+ như thân dưới, trợ thân, lưng và giúp cho cơ thể đạt được độ thăng bằng tốt nhất. Những động tác đơn giản, nhưng mang tính ứng dụng cao, dễ dàng thực hiện ở nhà, ở văn phòng hay bất cứ đâu.

Tư vấn về dinh dưỡng: Dinh dưỡng cũng là mối quan tâm hàng đầu của Anlene, vì thế, chương trình năm nay tiếp tục đem đến những thông tin về một chế độ ăn giàu canxi, tốt cho xương từ cá nhỏ (ăn luôn xương), hải sản, rau cải màu xanh đậm, sữa giàu Canxi hay cân đối các khoáng chất như Mange, Photspho, Kẽm, Vitamin D, chất xơ FOS – Inulin nhằm hấp thu canxi tốt hơn cho xương. Những thông tin bổ ích được tư vấn bởi bác sĩ Lưu Ngân Tâm – Chủ Tịch Hội Dinh Dưỡng Lâm Sàng Tp.HCM (HoSPEN), BV Chợ Rẫy.

Anlene-depvaphongcach

 Thu Thu

Từ khóa: , ,

Gửi bình luận: